🏁 แนะนำผลิตภัณฑ์ ดูแลหมวกกันน็อค IPONE HELMET IN / IPONE VISOR RAINOFF

🏁 แนะนำผลิตภัณฑ์ ดูแลหมวกกันน็อค IPONE HELMET IN / IPONE VISOR RAINOFF

🏁 IPONE HELMET IN 🏁 🍀 บรรจุ 150 ml 🍀 ใช้ทำความสะอาดเหงื่อ และสิ่งสกปรกภายในหมวกกันน็อค 🍀 ชำระได้กว่า 20 ครั้ง 🔧 วิธีใช้ : 1. สเปรย์น้ำยาให้ทั่วภายในหมวกกันน็อค 2. ทิ้งไว้ 1 ชม. 3. หลังน้ำยาแห้ง เช็ดด้วยผ้าสะอาดถ้าจำเป็น แค่นี้หมวกก็สะอาดพร้อมใช้แล้ว ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

Read More
ตารางหัวเทียนTorch เทียบ NGK

ตารางหัวเทียนTorch เทียบ NGK

ช่วงนี้มีเครื่องยนต์ที่ผลิตในจีนมากขึ้น เบอร์หัวเทียนที่ติดรถมาก็จะเป็นหัวเทียนในประเทศผู้ผลิต เราเลยทำตารางเทียบหัวเทียนจากจีนเช่นยี่ห้อ TORCH หรือ NHSP LD เทียบเป็น NGK ให้หาซื้อเทียบง่ายๆ Credit : ขอบคุณตารางจาก Repcotrade Australia สอบถาม Admin สำหรับข้อมูลสินค้าที่สนใจได้ด้านล่าง TORCH NGK UPGRADE 5580 BP6ET - 8012 BP6EVX - A6RTC CR6HSA CR6HIX

Read More
ตารางเทียบ"ค่าความร้อน"หัวเทียนแต่ละยี่ห้อ

ตารางเทียบ”ค่าความร้อน”หัวเทียนแต่ละยี่ห้อ

ตารางนี้ไว้ให้ลูกค้าเทียบค่าความร้อนข้ามแบรนด์หัวเทียนกันได้ง่ายๆค่ะ ดูสินค้าหัวเทียนรถยนต์ ดูสินค้าหัวเทียนมอเตอร์ไซค์ ดูหัวเทียนมอเตอร์ไซค์แต่ละรุ่นใช้เบอร์ไหน ดูหัวเทียนรถยนต์แต่ละรุ่นใช้เบอร์ไหน ติดตามบทความใหม่ๆ และโปรโมชั่นจาก TARADFILTER ได้ที่

Read More
🔧 ขั้นตอนการถ่ายน้ำมันเครื่อง 🏍 Triumph Thruxton R 1200 🏍

🔧 ขั้นตอนการถ่ายน้ำมันเครื่อง 🏍 Triumph Thruxton R 1200 🏍

🔧 เครื่องมือที่ต้องเตรียม 🔧 1. ประแจบล็อกเบอร์ 17mm / ฝาครอบกรองเบอร์ 64-65mm 2. หกเหลี่ยมเบอร์ 8mm 3. ประแจทอร์ค (ทอร์คที่ใช้ 10-25 Nm) 4. กรวย 5. ถุงมือ 6. ถาดรองน้ำมันเครื่อง   🔧 อะไหล่ที่ต้องเปลี่ยน 🔧 1. ไส้กรองน้ำมันเครื่อง FR-204

Read More
☀️ ตารางเทียบสเปคแบตเตอรี่ ⚡ SKYRICH ⚡

☀️ ตารางเทียบสเปคแบตเตอรี่ ⚡ SKYRICH ⚡

ตารางด้านล่างทำมาให้ลูกค้าดูสเปคแบตเตอรี่ SKYRICH LITHIUM ION เพื่อเลือกใช้ได้ง่ายขึ้น ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถถาม Admin ได้ทาง LINE@ ด้านล่าง   ดูราคาและรายละเอียดแบตเตอรี่ SKYRICH เพิ่มเติม  ติดตามบทความใหม่ๆ และโปรโมชั่นจาก TARADFILTER ได้ที่

Read More
วิธีเตรียมแบตเตอรี่ตะกั่วกรดก่อนใช้ web

วิธีเตรียมแบตเตอรี่ตะกั่วกรดก่อนใช้

ลูกค้าหลายท่านถามว่ามาซื้อแบตไปต้องเติมน้ำกรดยังไง ต้องชาร์จแบตเตอรี่ก่อนใช้งานมั้ย บทความนี้มีคำตอบค่ะ กรุณาเลื่อนภาพด้านบนเพื่ออ่าน ติดตามบทความใหม่ๆ และโปรโมชั่นจาก TARADFILTER ได้ที่

Read More
ผ้าเบรก EBC มีรุ่นไหนบ้าง

ผ้าเบรกมอเตอร์ไซค์ EBC มีรุ่นไหนบ้าง

EBC เป็นหนึ่งในผู้ผลิตผ้าเบรกมอเตอร์ไซค์ และพาหนะอื่นๆ ที่มีรุ่นมากมายให้เลือก เพื่อให้เหมาะแก่การใช้งานในแต่ละแบบ ในแต่ละรุ่นอาจมีวัสดุ หรือส่วนผสม ที่ต่างกันไป บางรุ่นก็มีกรรมวิธีการผลิตที่พิเศษกว่ารุ่นอื่นเพื่อให้ได้ผ้าเบรกที่ใช้งานได้หลายแบบ รุ่นของผ้าเบรกมอเตอร์ไซค์ ATV และ Side by Side มีคร่าวๆดังนี้ ดูรายการผ้าเบรก EBC ที่ร้าน สอบถามราคาปลีก ส่งติดต่อ

Read More